Dầu xả

 • Dầu xả dành cho tóc khô và hư tổn Olive Karité Argan 200ml

  trên 5

  Dầu Xả Le Petit Olivier Dành Cho Tóc Khô & Hư Tổn Hair Conditioner Olive Karité Argan 200ml

  Bạn luôn đau đầu với mái tóc của mình khi thấy tình trạng khô xơ, chẻ ngọn, thiếu sức sống…diễn ra thường xuyên nhưng không biết phải xử lý từ đâu. Hạn chế dùng các sản phẩm tạo kiểu, hạn chế duỗi, uốn, nhuộm, cắt bớt phần đuôi tóc…không phải là phương pháp tốt nhất bởi nó chỉ giải quyết được phần ngọn. Mái tóc không thể thật sự phục hồi nếu bạn không sử dụng các sản phẩm chuyên sâu dành cho việc chăm sóc, phục hồi tóc hư tổn. Với mái tóc hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm và các mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, nếu chọn được bộ sản phẩm gội, xả phù hợp thì bạn sẽ không cần đến hair salon để dưỡng tóc nữa. Một bộ sản phẩm chuyên phục hồi tóc sẽ giữ vai trò “bác sĩ” giải quyết tận gốc những triệu chứng hư tổn của tóc. Dưỡng chất có trong dầu xả sẽ phục hồi phần hư tổn và nuôi dưỡng tóc ngày càng óng mượt. Dầu Xả Dành Cho Tóc Khô & Hư Tổn Hair Conditioner Olive Karité Argan – một sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc khô và hư tổn của Le Petit Olivier nên là lựa chọn đầu tiên khi bạn muốn phục hồi mái tóc mình.

  119,000 ₫
 • Dầu xả tóc thường- Blanche Fleu Conditioner 200ml

  trên 5

  Có 2 loại dầu xả :

  • Lựa chọn 1 trong 2 loại: Dành cho tóc nhuộm, Dành cho tóc khô và hư tổn.
  119,000 ₫
 • Dầu xả tóc nhuộm Pomegranate Argan 200ml

  trên 5

  Dầu Xả Le Petit Olivier Cho Tóc Nhuộm Pomegranate Argan (200ml) – 8340EXP sẽ tạo lớp màng bảo vệ cho mái tóc nhuộm, giúp màu nhuộm bề hơn. Ngoài ra, những thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm còn giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn thêm mềm mại, bóng mượt dài lâu.

  119,000 ₫
 • Dầu xả tóc dầu – Myrte Argile Rose 200ml Le Petit Olivier

  trên 5

  Dầu Xả Le Petit Olivier Cho Tóc Dầu Myrte Argile Rose (200ml) – 8234 với công thức đặc biệt cung cấp chất dinh dưỡng và vitamin tinh chế từ đất sét hồng và quả sim, sẽ giúp nuôi dưỡng sâu cho mái tóc dầu. Các thành phần dinh dưỡng có trong dầu xả sẽ thẩm thấu sâu vào nang tóc, cho da đầu khỏe mạnh và giúp cho tóc phát triển tự nhiên. Mái tóc của bạn sẽ trở nên bồng bềnh và đầy sức sống chỉ sau vài lần xả

  119,000 ₫