Gucci

 • Nước hoa Lacoste Joy Of Pink Women 50ml

  trên 5

  Joy of pink mới này lấy cảm hứng từ cocktail blue curacao, kết hợp hoa mẫu đơn và các mùi hoa khác, hơn nữa bạn còn bắt gặp tinh chất xạ hương, cũng như tuyết tùng,và bưởi chùm từ hương thơm này

  1,650,000 ₫
 • Nước hoa Gucci Guilty Black Men 8ml

  trên 5

  Gucci Guilty Black Pour Homme là phiên bản nước hoa ra đời năm 2013 của thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới Gucci. Với chủ trương nước hoa là thời trang và thời trang là nước hoa, Gucci đã đem đến thế giới này những bộ cánh lộng lẫy, những phụ kiện bắt mắt cùng những giọt nước hoa tinh tế, tuyệt vời.

  500,000 ₫
 • Nước hoa Gucci By Gucci Travel Spay Pour Homme Men 30ml

  trên 5

  Hương thơm mới của Gucci rất phù hợp với những người đàn ông năng động. Đó là một hương thơm truyền thống, dễ sử dụng trong nhiều dịp đặc biệt là những khoảnh khắc vui chơi ngoài trời. Thiết kế vỏ chai dáng thể thao cũng giống những thiết kế của dòng Gucci Pour Homme nguyên bản nhưng nhấn mạnh chữ ký sang trọng và truyền thống của nhãn hiệu.

  1,150,000 ₫
 • Nước hoa Gucci By Gucci Pour Homme Men 50ml

  trên 5

  Gucci giới thiệu một loại nước hoa mới cho những người đàn ông hiện đại, Gucci By Gucci For Men. Đây là mùi hương cổ điển, nam tính kết hợp với sự sang trọng, mát mẻ và hiện đại

  Loại nước hoa này là đỉnh cao của cả tính truyền thống và hiện đại, chứa đựng giá trị của thương hiệu Gucci. Với mùi hương ấm áp Gucci by Gucci Pour Homme là hiện thân của một người đàn ông mạnh mẽ, quyến rũ, một người thừa kế di sản quý giá của thương hiệu cao cấp hang đầu.

  1,550,000 ₫
 • Nước hoa Gucci Guilty Flora Women 75ml

  trên 5

  Flora By Gucci là mùi hương hoa cỏ tinh tế, huyền ảo, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những nàng công chúa. Flora Donna là một cô gái trẻ trung, cổ điển với biểu tượng của sự quyến rũ và quyền lực. Hương thơm này chính là sự kế thừa của Flora.

  2,150,000 ₫
 • Nước hoa Gucci Premeire Women 30ml

  trên 5

  Nhà thời trang Ý của Gucci ra mắt một loại nước hoa mới phong cách, cực kỳ hiện đại và lấp lánh cho phụ nữ, Gucci Première.Première nữ tính, hấp dẫn và quyến rũ như chiếc váy thời trang cao cấp hoàn hảo

  1,650,000 ₫
 • Nước hoa Gucci Guilty Interse Women EDP 75ml

  trên 5

  Nước hoa nữ Gucci Guilty Intense mang một mùi hương manh mẽ, quyến rũ và hoang dã rất đặc trưng dành cho những người phụ nữ sang trọng, tự tin và vô cùng quyến rũ, được ra mắt năm 2011.

  2,250,000 ₫
 • Nước hoa Gucci Guilty Diamond EDP Women 75ml

  trên 5

  Nước hoa Gucci Guilty Diamond  là sản phẩm nổi bật, được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất của năm 2014 sau sự thành công của Gucci Guilty (2010)

  2,350,000 ₫
 • Nước hoa Gucci Guilty Intense Pour Home Men 50ml

  trên 5

  Nước hoa Gucci Guilty Intense cho nam là một phiên bản mới của nước hoa Gucci Guilty Pour Homme với mùi hương mạnh mẽ hơn, gợi cảm hơn. Hương đầu khơi dậy các giác quan với mùi hương đầy nam tính mà mát mẻ của chanh, hoa oải hương và cây rau mùi.

  1,800,000 ₫