Lacoste

 • Nước hoa Lacoste Love Of Pink Women 50ml

  trên 5

  Nước hoa nữ Lacoste Love of Pink là một loại hương thơm Chypre và sau đó là trái cây tưới tắn, ngọt ngào, quyến rũ. Nuoc hoa nu Lacoste Love of Pink được giới thiệu ra công chúng năm 2009 nồng độ có trong dung dịch là Eau De Toilette.
  Lacoste Love of Pink có hương đặc trưng của Cam đỏ, chanh, hoa mộc lan, hoa mộc qua, stephanotis, tuyết tùng, xạ hương và vani.

  1,250,000 ₫
 • Nước hoa Lacoste Touch Of Pink Women 50ml

  trên 5

  Touch of Pink là một chuỗi những mùi hương vô cùng nữ tính như hoa lài và hoa violet; hòa trộn với những nốt hương tươi mát của lá rau mùi, cam đỏ; và sau đó dịu đi với gỗ đàn hương, xạ hương và vani.

  1,350,000 ₫
 • Nước hoa Lacoste Pour Fremme Women 90ml

  trên 5

  Lacoste pour Fremme làm người phụ nữ không bao giờ lặp lại những điều trong cuộc sống, và biết làm thế nào để tận dụng những điều ngạc nhiên mà cuộc sống ban tặng.

  1,700,000 ₫
 • Nước hoa Lacoste Essentinal Sport Men 40ml

  trên 5

  Lacoste Essential Sport một mùi hương mới của Lacoste, có mặt trên thị trường vào năm 2009. Mùi hương đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đấng mày râu, những người thích sự nhẹ nhàng, tươi mát dù bạn đang làm việc hay đang đi nghỉ mát ở đâu đó. Essential Sport, khẳng định cá tính, phong cách và sự sáng tạo của phái mạnh.

  900,000 ₫