Lăn khử mùi Rasasi

 • Rasasi Royale Blue For Men Deo Roll On 50ML

  trên 5

  Rasasi Royal Blue For Men Deo Roll On với 18 biến thể, công thức đặc biệt với công dụng kép – Nước hoa với hiệu ứng khử mùi lá thơm nhẹ nhàng loại bỏ độ ẩm dư thừa, để lại làn da mịn màng, mát mẻ và hương thơm suốt cả ngày. Một sự pha trộn độc đáo của các thành phần tự nhiên phong phú, mang đến cho bạn phong cách sang trọng và đầy quyến rũ.

  153,000 ₫
 • Rasasi Secret Roll On Deo 50ml

  trên 5

  Hương thơm lan tỏa khơi dậy những rung động của tình yêu trong sáng, mùi hương thì thầm qua trái tim những bí mật. Để thấy ánh sáng trong mọi góc độ của cuộc sống: Hạnh phúc, niềm vui và tình yêu.

  153,000 ₫
 • Rasasi Innocence For Women Deo Roll On 50ml

  trên 5

  Rasasi Innocence For Women là loại lăn khử mùi mang hương thơm dịu dàng, sắc nét với làn hương tươi mát, đầy sức quyến rũ và nữ tính. Dùng nó trong một ngày làm việc thường nhật hay trong bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến, hoa hồng, rượu vang đỏ; và bạn sẽ không còn phải lo lắng về những mảng mồ hôi đáng xấu hổ trên cơ thể sau một ngày dài bận rộn.

  153,000 ₫
 • Rasasi Blue For Men Deo Roll On 50ml

  trên 5

  Rasasi Blue For Men Deo Roll On 50ml mang lại hương thơm với rau mùi, hoa hồng và hoa nhài hòa quyện với phong lữ và hạt tiêu.

  153,000 ₫
 • Rasasi Blue Lady Deo Roll On 50ML

  trên 5

  Rasasi Blue Lady Deo Roll sự hòa quyện của mùi hương tươi của bạc hà và mandarine. Nó mang lại mùi hương sang trọng và thanh lịch cho người sử dụng.

  153,000 ₫