Tinh Dầu Rasasi

 • Rasasi Innocence Concentrated Perfume 5ML

  trên 5

  Mùi hương của Rasasi Innoncence Concentrated Perfume trong trẻo và ngây thơ như chính tên gọi của sản phẩm. Những nốt hương thơm ngát hoa mềm mại kết hợp ăn ý với hương trái cây ngọt ngào, tất cả thể hiện một tinh thần tươi vui rực rỡ của những cô gái dịu dàng.

   

  615,000 ₫
 • Rasasi Blue Lady Concentrated Perfume 5ML

  trên 5

  Blue Lady được đánh giá là một trong những mùi hương nước hoa nữ xuất sắc nhất đến từ thương hiệu Rasasi.

  Những tầng mùi hương với hoa trắng cứ mãi liên tục lan toả trên nền hương gỗ và xạ hương quấn quýt. Tất cả những vẻ đẹp được thể hiển qua sự bày tỏ của Rasasi Blue Lady luôn mang đến cảm giác hoài cổ về một kí ức tuyệt đẹp của người phụ nữ.

  Ấn tượng hơn hết là khả năng toả hương ngào ngạt khá lừng lẫy với độ phủ xa cùng nồng độ sản xuất đậm đặc thuộc dạng tinh chất nước hoa sẽ giúp lưu lại mùi hương trên cơ thể suốt nhiều giờ liên tục

  615,000 ₫
 • Rasasi Blue For Men Concentrated Perfume 5ML

  trên 5

  Rasasi Blue For Men Concentrated là hương thơm tươi mát được sản xuất với nồng độ đậm đặc dưới dạng tinh chất. Mùi hương mở đầu với bạc hà và hương cam vô cùng khoẻ khoắn, tiếp nối với các gia vị cay và một chút hương hoa cổ điển. Cuối cùng là bản hoà hợp mãnh liệt đầy cuốn hút từ hương gỗ và hổ phách.

  615,000 ₫