Sữa tắm

 • Sữa tắm từ quả mơ và quả đào Le Petit Olivier 250ml

  trên 5
  • Sữa tắm Le Petit Olivier Peach Apricot 250ml được chiết xuất từ trái cây tự nhiên, cho mùi thơm ngọt ngào và tươi mát, mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái như đang trong cuộc hành trình đầy thú vị ở miền Nam nước Pháp.
  95,000 ₫
 • Sữa tắm từ quả mâm xôi Le Petit Olivier 250ml

  trên 5

  Sữa tắm từ quả mâm xôi Le Petit Olivier Raspberry Shower Cream dạng kem mịn được chiết xuất hoàn toàn từ các loại trái cây tự nhiên cho hương thơm ngọt ngào quyến rũ, giúp tinh thần thư giãn; đồng thời giữ ẩm cho da, cho làn da mềm mại, mịn màng mang đến cảm giác tươi vui và hạnh phúc như đang dạo chơi trong khu vườn ngập tràn hoa quả dưới nắng hè ở miền Nam nước Pháp. Sản phẩm không Paraben, không Phenoxythanol, không chất tạo màu và độ PH trung tính, đã được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm.

  95,000 ₫
 • Sữa tắm từ quả Lý Chua và Hoa Nhài 250ml

  trên 5

  Sữa tắm từ quả Lý Chua và Hoa Nhài – Jasmine Blackcurrant Shower cream 250ml – Le Petit Olivier

  Sữa tắm dạng kem mịn được làm giàu với chiết xuất trái cây tự nhiên. Hương thơm ngọt ngào quyến rũ mang đến cảm giác tươi vui và hạnh phúc như đang dạo chơi trong khu vườn ngập tràn hoa quả dưới nắng hè ở miền Nam nước Pháp.

  95,000 ₫
 • Sữa tắm từ Phúc Bồn Tử và hoa Violet 250ml

  trên 5

  Sữa tắm từ quả Phúc Bồn Tử và hoa Violet – Blackberry Violet 250Ml – Được chiết xuất từ 100% thực vật tự nhiên, không chứa các chất bảo quản paraben và phenoxyethanolu, không chứa chất tạo màu nhân tạo an toàn tuyệt đối với làn da, giúp da trở lên mềm mại, căng mịn. Hương thơm tự nhiên cùng chiết xuất mâm xôi ngọt ngào chăm sóc và nuôi dưỡng từng tế bào da mang lại cho bạn một làn da hoàn hảo

  95,000 ₫
 • Sữa tắm từ quả hạnh nhân – Almond Milk 750ml

  trên 5
  219,000 ₫